Xe biển số tỉnh có chạy uber được không?

Có 1 số bác tài alo hỏi tôi là Xe biển số tỉnh có chạy uber được không? cũng như tôi không ở Sài Gòn hay Hà Nội thì có chạy taxi uber được không?

Xe biển số tỉnh có chạy uber được không?

Xin trả lời là Xe biển số tỉnh chạy uber vô tư. Với điều kiện là bạn phải chạy taxi uber ở Sài Gòn hay hà Nội. Tôi có giới thiệu 1 anh bạn ở Đà Nẵng mang xe vào Sài Gòn chạy uber và anh ấy cũng chạy khá tốt.

Còn câu hỏi tôi không ở Sài Gòn hay Hà Nội thì có chạy taxi uber được khôngthì tôi xin trả lời là không? Vì các tỉnh khác ngoài SG và HN thì không có khách sử dụng uber. Nếu bạn ở tỉnh khác mà muốn kiếm tiền bằng chạy xe uber thì chỉ có cách đem xe lên SG hay HN thôi.

Không giống như các hãng taxi thông thường, Uber miễn phí đăng ký và lái xe được phép đăng nhập vào mạng Uber bất kỳ lúc nào.
*Một số lưu ý cũng như kinh nghiệm cho các bạn ở tỉnh khác muốn chạy uber ở Sài Gòn hay Hà Nội:

  1. Bạn phải biết đường ở nơi bạn định chạy uber. Bản đồ google map có thể giúp bạn tìm đường nhưng bạn cũng phải biết kha khá. Nếu bạn đã sống ở SG/HN một thời gian thì tuyệt vời
  2. Nếu bạn không rành đường, khi đón khách hãy nói rõ với khách bạn là dân tỉnh và mới chạy uber nên chưa rành đường xá, hãy nhờ khách giúp chỉ đi đường nào cho nhanh chóng, ít kẹt xe và không bị cấm đường. Khách sẽ vui vẻ chi cho bạn ngay thôi
  3. Đường SG/Hn rất đông và hay kẹt xe, tuy nhiên uber có tính thêm tiền giờ ( mỗi phút khách ngồi trên xe bạn sẽ được 500-600đ) cho nên bạn không cần lo lắm. kẹt xe nửa giờ bạn sẽ được 15-18k ) đủ cho bạn đổ xăng
  4. Khi mới bắt đầu chạy uber, hãy bắt đầu vào sáng chủ nhật hay buổi tối sau 10h để đường vắng xe, giúp bạn đỡ chịu áp lực. Buổi tối sau 10h rất nhiều đường ở trung tâm cho đậu xe thoải mái.
  5. Hãy nhớ BẮT ĐẦU CHUYẾN ĐI đúng lúc, tránh bị mất tiền, cũng như KẾT THÚC CHUYẾN ĐI ngay khi khách xuống xe
  6. Chạy uber thì sau khi trả khách phải tìm chỗ đậu xe để chờ khách mới. Đường Sài Gòn đa số câm đậu xe nên việc tìm chỗ đậu xe an toàn khá khó. Hãy để ý những con hẻm rộng, những đường nhỏ, các cao ốc, siêu thị và trung tâm thương mại sẽ cho bạn đậu xe miễn phí trong thời gian chờ khách ( 15-30p ) . Bạn cũng nên đổ xăng mỗi lần 50-100k thôi, để tranh thủ đậu xe nhờ ở cây xăng chờ khách, đi nhờ toilet …
Gợi ý:  Bướm bay vào nhà chớ có dại mà xua đuổi nếu không muốn vận may tuôn ra khỏi nhà

Bạn có xe ô tô? Hãy biến nó thành cỗ máy kiếm tiền. Uber giúp bạn dễ dàng có thu nhập hàng chục triệu đồng/tháng. Bạn có thể lái xe bất kì lúc nào, không cần đến văn phòng, không chịu sự quản lý của “sếp”

Nguồn: http://chaytaxiuber.com/

"Thông báo lỗi liên kết (die link) hoặc liên hệ hợp tác tại Fanpage Kiến Thức Mẹo Vặt./ Cần trợ giúp kỹ thuật (tất cả chuyên mục) hoặc tài liệu nghiên cứu (chuyên mục Học tập & Tin học) qua FB: Quốc Sơn PQS hoặc qua SĐT: 0962003981. Chúc may mắn!"

Kiến Thức Mẹo Vặt (Official)

Kiến Thức Mẹo Vặt (Official)

Trang Fanpage Official. Cảm ơn bạn đã ủng hộ tôi!

loading...

Bạn có một ý tưởng? Hãy thử tìm kiếm nó ở đây!