Facebook sẽ xóa tất cả ảnh đồng bộ Synced vào ngày 7/7 tới

(Kienthucmeovat.com) – Nếu bạn có đồng bộ ảnh với Facebook thì hãy nhanh tay tải hết ảnh về bởi vì mạng xã hội này sẽ xóa tất cả ảnh Synced vào ngày 7/7 tới đây.

Facebook sẽ xóa tất cả ảnh đồng bộ Synced vào ngày 7/7 tới
Nếu không nhanh tay thì tất cả ảnh đồng bộ Facebook của bạn sẽ “biến mất”.

Vào năm 2012, Facebook cho ra mắt tính năng Synced cho phép tự động tải tất cả hình ảnh từ điện thoại lên Facebook vào album đồng tên Synced. Nhưng Album này được lưu giữ bảo mật và những người dùng khác không thể nhìn thấy. 

Tuy nhiên năm 2015, Facebook đã ra mắt ứng dụng “Moments” và khuyến khích người dùng sử dụng nó để chuyển những hình ảnh đã Synced về máy tính.

Và mới đây Facebook thông báo sẽ xóa tất cả hình ảnh trong thư mục Synced, thường chứa những ảnh mà người dùng đã lãng quên, gây hao phí lưu trữ của mạng xã hội này.

Facebook ra tối hậu thư với người dùng cho đến ngày 7/7/2016, mạng xã hội này sẽ xóa bỏ tất cả hình ảnh nằm trong album Synced. Sẽ có rất nhiều người dùng bị mất hình ảnh nếu không kịp thời lưu lại ảnh.

Nếu không muốn dùng Moments nhưng vẫn muốn giữ lại các ảnh trong thư mục Sync, người dùng có thể vào trang cá nhân, chọn mục ảnh (photos), nhấp vào “Đồng bộ từ điện thoại” (Synced from phone), sau đó nhấp vào liên kết để tải về tất cả các ảnh đã đồng bộ.

Facebook sẽ xóa tất cả ảnh đồng bộ Synced vào ngày 7/7 tới
Người dùng có thể vào mục Synced From Phone để tải những ảnh đã đồng bộ về trước ngày 7/7. (Ảnh: CNNMoney)

Ngoài ra, Facebook biết rằng mọi người luôn có nhiều cách để chia sẻ trực tuyến, nhưng không nhất định là các bài viết công khai. Bằng cách sử dụng Moments như một ứng dụng riêng biệt, người dùng có thể chia sẻ mọi thứ nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư mà không cảm thấy quá bị lệ thuộc vào ứng dụng của mạng xã hội này.

Moments hiện đang nằm trong top 10 ứng dụng miễn phí có lượt tải nhiều nhất trên thiết bị di động. Phần mềm này có cả phiên bản trên hệ điều hành Android và iOS.

 

Nguồn: Tổng hợp

You may also like...