Thông báo V/v nâng cấp máy chủ & liên kết hệ thống đăng bài tự động cho website

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý người dùng đã quan tâm ủng hộ hệ thống website Kiến Thức Mẹo Vặt trong thời gian qua. – www.kienthucmeovat.com

Một hệ thống website lưu trữ tổng hợp hàng ngàn bài viết về chủ đề Kiến Thức và Mẹo Vặt trong các lĩnh vực khác nhau phục vụ cho mọi đối tượng, lớn số 1 Việt Nam.

Thông báo V/v nâng cấp máy chủ & liên kết hệ thống đăng bài tự động cho website

Chúng tôi quyết định thông báo đến quý người dùng như sau:

1. Trong thời gian gần đây, số lượng người dùng truy cập trên hệ thống website tăng rất mạnh, khiến hệ thống quá tải không đáp ứng hết cho hàng chục nghìn người dùng trong một ngày. Khiến máy chủ bị sụt nguồn làm gián đoạn đến việc truy cập website Kiến Thức Mẹo Vặt.

Đội ngũ kỹ thuật sẽ triển khai kế hoạch nâng cấp máy chủ mới có công suất mạnh hơn để đáp ứng được tất cả quý người dùng một cách dễ dàng thuận tiện nhất mỗi ngày mà không bị dán đoạn.

⇒ Thời gian dự kiến nâng cấp: 13:00 ngày 16/02/2017 đến 19:00 cùng ngày. (Thứ 5 khoảng 6 giờ)

2. Theo sau đó, dữ liệu về chủ đề Kiến Thức và Mẹo Vặt là quá rộng về mọi lĩnh vực khác nhau, và đối tượng hướng đến là tất cả mọi đối tượng. Vì vậy, để giảm thiểu số lượng người dùng yêu cầu/tìm kiếm nội dung trên website Kiến Thức Mẹo Vặt nhưng không tìm thấy.

Gợi ý:  Đứt cáp quang biển, Internet VN sẽ bị ảnh hưởng từ 12/7

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật Kiến Thức Mẹo Vặt quyết định triển khai dự án lập trình ra một phần mềm tìm và đăng bài tự động theo số lượng lớn mỗi ngày, đáp ứng các thỏa mãn nội dung một phần nào đó cho người dùng. ∴ Nhưng có thể có sai xót khi chúng tôi sử dụng tính năng mới này, chúng tôi sẽ trao giải thưởng nếu bạn đề xuất giải pháp và đưa ra các lỗi của tính năng này trong thời gian hoạt động!

⇒ Thời gian dự kiến hoàn thiện hệ thống: 00:00 ngày 17/02/2017 đến 00:00 ngày 19/02/2017 (Thứ 6,7 khoảng 2 ngày)

——–

Lưu ý: Trong thời gian chúng tôi nâng cấp máy chủ và liên kết hệ thống đăng bài tự động. Website Kiến Thức Mẹo Vặt sẽ vẫn hoạt động bình thường. Nhưng để tránh bị gián đoạn, quý người dùng cần lưu ý 2 khung giờ trên. Nếu trong thời gian trên có xảy ra sự cố không truy cập được, mong quý người dùng thông cảm.

Sau thời gian trên, hệ thống sẽ chính thức hoạt động bình thường và ổn định. Quý người dùng có thể trải nghiệm website Kiến Thức Mẹo Vặt hoàn toàn mới!

Gợi ý:  Pháp khánh thành con đường năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới

Trân trọng./

Đội ngũ Kỹ Thuật Kiến Thức Mẹo Vặt.

"Thông báo lỗi liên kết (die link) hoặc liên hệ hợp tác tại Fanpage Kiến Thức Mẹo Vặt./ Cần trợ giúp kỹ thuật (tất cả chuyên mục) hoặc tài liệu nghiên cứu (chuyên mục Học tập & Tin học) qua FB: Quốc Sơn PQS hoặc qua SĐT: 0962003981. Chúc may mắn!"

Kiến Thức Mẹo Vặt (Official)

Kiến Thức Mẹo Vặt (Official)

Trang Fanpage Official. Cảm ơn bạn đã ủng hộ tôi!

loading...

Bạn có một ý tưởng? Hãy thử tìm kiếm nó ở đây!