Kiến Thức Mẹo Vặt triển khai nâng cấp và khắc phục các lỗi giao diện hiện tại

(Kiến Thức Mẹo Vặt) – Đảm bảo đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng. Kiến Thức Mẹo Vặt nâng cấp và khắc phục một số lỗi giao diện triệt để trong ngày 30/10/2017 sắp tới.

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được một số email phản ảnh (lienhe@kienthucmeovat.com) về việc giao diện hay bị lỗi không đăng nhập được (không lưu tài khoản sau khi đăng nhập) và lỗi hiển thị không đúng giao diện trên máy tính và trên điện thoại (truy cập trên điện thoại nhưng web vẫn hiện giao diện của máy tính), gây ra hiện tượng khó xem nội dung trên trang Cộng đồng website Kiến Thức Mẹo Vặt của chúng tôi.

Điều đầu tiên, Cộng đồng website Kiến Thức Mẹo Vặt xin thành thật xin lỗi các bạn về sự cố giao diện này. Đồng thời cũng cảm ơn các bạn đã thông cảm và đồng hành chúng tôi trong khoảng thời gian qua, cũng như đã thông báo đến chúng tôi về sự cố này để khắc phục.

Giao diện hiện tại là phiên bản 2.0. Chúng tôi sẽ cập nhật giao diện mới trong ngày 30/10/2017 sắp tới với phiên bản 3.0.

Điểm mới của giao diện 3.0 của Kiến Thức Mẹo Vặt có gì tốt hơn?

  • Tải trang nhanh hơn
  • Tự động tùy chỉnh kích thước nội dung phù hợp cho từng loại màn hình (Bao gồm điện thoại và máy tính)
  • Đăng nhập và Đăng ký không bị lỗi tài khoản không được hệ thống lưu lại
  • Khắc phục lỗi tính năng Khôi phục mật khẩu bằng Email
  • Thêm chức năng Xác nhận Email khi đăng ký tài khoản bằng Email để kích hoạt tài khoản (Nếu Đăng ký nhanh bằng tài khoản Social như Facebook, Google thì sẽ không bị yêu cầu xác thực này)
Gợi ý:  Ra mắt APP Kiến Thức Mẹo Vặt trên điện thoại Android

Trân trọng. Bộ phận bảo trì và nâng cấp.
Vĩnh Nhật Khang

"Thông báo lỗi liên kết (die link) hoặc liên hệ hợp tác tại Fanpage Kiến Thức Mẹo Vặt./ Cần trợ giúp kỹ thuật (tất cả chuyên mục) hoặc tài liệu nghiên cứu (chuyên mục Học tập & Tin học) qua FB: Quốc Sơn PQS hoặc qua SĐT: 0962003981. Chúc may mắn!"

Kiến Thức Mẹo Vặt (Official)

Kiến Thức Mẹo Vặt (Official)

Trang Fanpage Official. Cảm ơn bạn đã ủng hộ tôi!

loading...

Bạn có một ý tưởng? Hãy thử tìm kiếm nó ở đây!