Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium đã có mặt tại Ecopark-Hưng Yên

Chính vì vậy, phương pháp dạy toán của ông được xây dựng dựa trên việc giúp trẻ hiểu hơn về toán học, gỡ bỏ các khúc mắc, giúp trẻ tự tin giải quyết các vấn đề bằng nhiều cách khác nhau. Nhờ đó, hơn 40 năm qua, Mathnasium đã giúp hàng triệu hàng triệu trẻ em trên thế giới trở nên yêu thích toán và phát triển tư duy vượt trội.

Mathnasium đã có hơn 800 trung tâm tại Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Mathnasium đã phát triển 31 trung tâm trên cả nước với gần 10.000 học sinh đang theo học tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai. Vào ngày 2/4/2017, lần đầu tiên, Mathnasium sẽ mở rộng đến Hưng Yên. Đây sẽ là Trung tâm thứ 32 thuộc hệ thống Mathnaisum tại Việt Nam. Tọa lại tại khu đô thị Ecopark, trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ Mathnasium được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Học viên tại Trung tâm Mathnasium Ecopark cũng sẽ được đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, áp dụng 5 kỹ thuật giảng dạy đan xen tập trung vào: khả năng, kiến thức, nhịp học, sở thích và sự tiến bộ của từng em. Mỗi học sinh sẽ được học và giải những bài tập riêng được lựa chọn phù hợp với khả năng nhằm củng cố các phần kiến thức còn yếu và phát triển nâng cao những phần kiến thức đã vững. Mỗi giáo viên tại Mathnasium phụ trách một nhóm học trung bình 6 học sinh, đảm bảo luôn theo sát từng em trong nhóm. Nhờ đó, giáo viên tại Mathnasium có thể hiểu rõ và hỗ trợ các em trong việc phát huy tối đa điểm mạnh cũng như cải thiện những điểm yếu để các em phát triển toàn diện hơn. Các học viên ở đây luôn được khuyến khích tìm tòi và giải quyết vấn đề theo nhiều cách khác nhau. Ngoài việc học tập theo kế hoạch học tập riêng biệt, các em còn có cơ hội làm việc nhóm và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Chính vì vậy mà học viên theo học tại Mathnasium không những tự tin hơn, khả năng làm việc nhóm tốt hơn mà còn được cải thiện rất nhiều trong việc trình bày quan điểm cá nhân và linh hoạt trong cách giải quyết vấn đề.

Nhân dịp khai trương Trung tâm thứ 32, Mathnasium sẽ dành tặng 01 suất học bổng trị giá 4.500.000 đồng cho học viên may mắn nhất. Các học viên đăng ký trong tháng 4/2017 sẽ được miễn phí kiểm tra năng lực tư duy toán và nhận bản kế hoạch học tập cá nhân cho suốt 1 năm học. Ngoài ra, 100 phần quà hấp dẫn sẽ dành cho những người tham dự Lễ khai trương diễn ra vào ngày 2/4/2017.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại website www.mathnasium.edu.vn hoặc Hotline (04) 7108 1080.

Tag :toán tư duy Hoa Kỳ, mathnasium, khu đô thị Ecopark

You may also like...