Nháy mắt trái – Giật mắt trái (nam – nữ) lúc 1-2-3 giờ sáng

(Kienthucmeovat.com) – Rất hiếm người bị giật mắt trái và khoảng thời gian từ 1 đến 3 giờ sáng. Đây là giờ sửu. Nếu bạn gặp trường hợp này, bạn nên chú ý tới các vấn đề điềm báo sau đây có thể xảy ra:

giat mat trai phai 2

#Giật mắt trái nam lúc 1-2-3 giờ sáng

Khi một người đàn ông bị giật mắt trái vào khoảng thời gian 1 – 2 – 3 giờ sáng thì cần chú ý có chuyện liên quan tới các thành viên trong gia đình mình. Chẳng hạn cha mẹ hoặc con cái sắp gây ra điều gì đó không tốt, không đúng hoặc không phù hợp.

Cũng có khi sự việc đã xảy ra rồi và sắp tới việc xử lý, hậu quả mới đến. Có rất nhiều tình huống khác nhau tương ứng với tuổi và mệnh của người bị giật mắt trái.

Tuy nhiên bạn nên điềm tĩnh để theo dõi và khuyên răn các thành viên trong gia đình nên cẩn trọng hơn khi làm những việc nguy hiểm, không hay.

#Giật mắt trái nữ lúc 1-2-3 giờ sáng

Nếu là nữ thì đây là điềm báo về chuyện không hay cho gia đình hoặc chồng con mình, nhưng lỗi chính lại do mình gây ra.

Gợi ý:  Mắt trái giật, nháy liên tục là hiện tượng gì? [Bản tóm gọn]

Điềm báo cũng nói rằng bạn đang lo lắng về một việc chưa thành sự. Tuy nhiên, bạn cần bình tĩnh để tháo gỡ nó từ từ từng bước.

Những bài viết trên website này chỉ áp dụng khi mắt máy – nháy – giật một vài cái hoặc trong một ngày. Nếu mắt bạn máy – nháy – giật liên tục 2-3 ngày trở lên thì bạn cần phải đến bệnh viện để khám bệnh ngay vì có thể bạn đang có bệnh về mắt

Nguồn: Nháy Mắt Trái

"Thông báo lỗi liên kết (die link) hoặc liên hệ hợp tác tại Fanpage Kiến Thức Mẹo Vặt./ Cần trợ giúp kỹ thuật (tất cả chuyên mục) hoặc tài liệu nghiên cứu (chuyên mục Học tập & Tin học) qua FB: Quốc Sơn PQS hoặc qua SĐT: 0962003981. Chúc may mắn!"

Kiến Thức Mẹo Vặt (Official)

Kiến Thức Mẹo Vặt (Official)

Trang Fanpage Official. Cảm ơn bạn đã ủng hộ tôi!

loading...

Bạn có một ý tưởng? Hãy thử tìm kiếm nó ở đây!