Nháy mắt trái – Giật mắt trái (nam – nữ) lúc 7-8-9 giờ sáng

(Kienthucmeovat.com) – Mắt trái có thể giật vào nhiều thời điểm khác nhau trong một ngày và ứng mỗi giờ mắt giật cho thấy nó có một điềm báo khác nhau về những chuyện sắp xảy ra hoặc đang tương tác với bạn.

#Đối với nam

Đối với nam giới, giật mắt trái vào thời điểm từ 7-8-9 giờ gọi là giờ Thìn, thông thường dấu hiệu là có một ai đó đang gây sự với bạn, nói xấu bạn, làm hại bạn, tỏ những suy nghĩ và hành động không tốt cho bạn.

Nói chung, có thể có ai đó đang làm phiền, hoặc sẽ quấy rầy bạn, hỏi vay tiền của bạn.

#Đối với nữ

Nếu bạn là nữ, có kẻ gièm pha hoặc ai đó tỏ ra khó chịu về bạn. Người ta đang nhắc tới bạn hoặc nghĩ về bạn với sự trách móc.

Đôi khi ai đó tỏ ra khó chịu về bạn không phải vì người ta muốn làm khó dễ cho bạn mà vì bạn đã làm người ta cảm thấy khó chịu.

Những bài viết trên website này chỉ áp dụng khi mắt máy – nháy – giật một vài cái hoặc trong một ngày. Nếu mắt bạn máy – nháy – giật liên tục 2-3 ngày trở lên thì bạn cần phải đến bệnh viện để khám bệnh ngay vì có thể bạn đang có bệnh về mắt.

Gợi ý:  Con dâu tốt xấu thế nào là từ cách cư xử của mẹ chồng

Theo: Nháy Mắt Trái

"Thông báo lỗi liên kết (die link) hoặc liên hệ hợp tác tại Fanpage Kiến Thức Mẹo Vặt./ Cần trợ giúp kỹ thuật (tất cả chuyên mục) hoặc tài liệu nghiên cứu (chuyên mục Học tập & Tin học) qua FB: Quốc Sơn PQS hoặc qua SĐT: 0962003981. Chúc may mắn!"

Kiến Thức Mẹo Vặt (Official)

Kiến Thức Mẹo Vặt (Official)

Trang Fanpage Official. Cảm ơn bạn đã ủng hộ tôi!

loading...

Bạn có một ý tưởng? Hãy thử tìm kiếm nó ở đây!