Bộ tranh tình yêu ‘chỉ cần cảm nhận là đủ’

(KTMV – Kiến Thức Mẹo Vặt) – Ai chẳng muốn một lần trong đời yêu và được yêu hết mình.

Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'

Tình yêu được tìm thấy từ những điều nhỏ bé

Tình yêu là thứ không cần nói quá nhiều, chỉ cần cảm nhận. Nó càng không phải là thứ được tìm thấy ở những điều “đao to búa lớn”, chỉ cần những hành động đơn giản và nhỏ bé thôi cũng làm nên tình yêu.

Họa sĩ Pascal Campion (Mỹ) đã viết lên một câu chuyện tình yêu đẹp từ những điều nhỏ bé như thế. Một anh chồng, cô vợ, một mái nhà… Họa sĩ Mỹ chỉ cần bấy nhiêu thôi để tạo ra những bức tranh tuyệt đẹp về tình yêu.

Mỗi khoảnh khắc được vẽ lên đều rất giản dị, nhỏ bé nhưng ngập tràn hạnh phúc. Nó đã chứng minh, tình yêu đâu phải lúc nào cũng cần nồng say, nóng bỏng. Đôi khi, chính những điều nhỏ bé lại xây đắp lên tình yêu vững bền.

Cùng xem bộ ảnh tình yêu được họa sĩ Pascal Campion vẽ lên từ chính câu chuyện tình của mình:


Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'
Một người bên trong, một người bên ngoài ô cửa sổ, chia sẻ về những giấc mơ Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'Cùng nhau ngắm trời đêm  Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'Mùa đông lạnh đến mấy, chỉ cần có người nắm tay là xua tan tất cả Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'Đi dưới tuyết cũng là một trải nghiệm hạnh phúc Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'Đứng ở một nơi rộng lớn để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'Một mùa Noel bên nhau Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'Gió bão có là gì khi cả hai cùng chống đỡ Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'Cùng em dạo biển là một cảm giác tuyệt vời Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'Đôi khi chúng ta chỉ cần ngồi bên nhau và im lặng Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'Cái ôm thật chặt từ đằng sau Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'Đôi lúc lại cảm thấy như được “yêu lại từ đầu” Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'Cùng nhau xây dựng ngôi nhà và những đứa trẻ
Bộ tranh tình yêu 'chỉ cần cảm nhận là đủ'

Và về già vẫn nắm tay nhau

Theo Dân Việt

You may also like...