7 lời “nói dối” kinh điển của con gái, đừng ai dại mà nghe theo!

(Kiến Thức Mẹo Vặt) – Đừng tưởng chỉ con trai mới hay nói dối, con gái cũng là đệ tử xuất sắc không kém của chú Cuội đâu.

Lưu bản nháp tự động

Từ trước đến nay, con trai vẫn thường bị gán cho cái mác hay nói dối, nói mà không giữ lời, thế nhưng sự thực là con gái cũng chẳng thua kém các chàng trong việc nói một đằng, làm một nẻo. Điển hình là 7 lời nói dối kinh điển dưới đây của con gái, nếu cứ “nhẹ dạ” tin theo thì sớm muộn các chàng trai cũng mất dần “niềm tin” vào nửa còn lại của thế giới thôi.

1. Mỗi khi đứng lên cân là các cô gái sẽ nói ra điều này, nhưng để thực hiện nó ư? Chờ họ ăn xong 1 tô cơm, 2 bát phở, 3 cái bánh mỳ, 1 ly trà sữa, 5 quả quýt và vài viên kẹo đã nhé!

Lưu bản nháp tự động

Thực ra khi một cô gái nói “Em sẽ giảm cân” nghĩa là cô ấy muốn bạn nói “Em đẹp rồi mà, dáng em là chuẩn nhất, anh chưa thấy ai gầy như em đâu, đi ăn thịt nướng đi, anh đặt bàn rồi!”

2. Chỉ khi rất tức giận, con gái mới nói như này thôi, đừng ai tin là nàng không bực tức mà tiếp tục chọc điên nàng nhé.

Lưu bản nháp tự động

Cách giải quyết trong trường hợp này là các chàng trai nên thành thật nhận lỗi, càng chân thành càng dễ làm nguôi cơn giận đang dâng trào của nàng.

Gợi ý:  Ngắm công viên biến thành hồ nước khi tuyết tan

3. Lời “nói dối” gây ức chế nhất mọi thời đại đây rồi! Đôi khi các chàng trai không biết con gái đang sống ở Trái Đất hay Sao Hỏa mà 5 phút của họ khác 5 phút của mình nhiều đến thế. Chờ hoài chờ hoài, qua 5 lần cái 5 phút vẫn chưa thấy con gái xuất hiện…

Lưu bản nháp tự động

Con trai biết thừa đây là lời nói dối ghê gớm nhất, thử thách lòng kiên nhẫn của họ, nhưng vẫn đành tin tưởng vào cái 5 phút ấy thôi…

 

4. Câu nói dành tặng cho những người anh trai tốt giờ muốn thăng cấp lên làm người yêu, đồng thời là câu cửa miệng của những cô nàng chuyên đi thả thính con trai nhà lành.

Lưu bản nháp tự động

Ẩn ý đằng sau câu nói này chính là con gái không hề thích bạn một chút nào, bạn nên từ bỏ suy nghĩ làm người yêu của cô nàng đi.

5. Mỗi khi nghe thấy câu này là con trai phải hết sức cẩn thận, dù được “khích lệ” nhưng cũng nên tém tém lại, biết cái gì nên nói cái gì không vì không bao giờ có chuyện “chỉ hỏi cho biết” đâu đấy.

Lưu bản nháp tự động

Thực ra câu này có nghĩa: “Em chỉ hỏi cho biết rồi tìm cách xử lý anh sao cho thích hợp thôi.”

Gợi ý:  Mứt dừa non vị trà xanh vừa ngon vừa dẻo

6. Cứ ngày lễ tết, kỷ niệm hay đi shopping mà được nghe câu này của con gái thì con trai sướng phải biết. Nhưng khoan, có thật đây không phải là một lời “nói dối” khác của các nàng không?

Lưu bản nháp tự động

“Không cần mua đâu mà, nhưng nếu anh cứ mua thì em cũng không ý kiến gì cả, hơn nữa nhớ chọn cái đắt tiền một chút nhé!”

7. Đừng bao giờ tin vào 100% những gì con gái nói bởi vì lúc nào cũng có nghĩa bóng trong lời nói của họ. Nếu bạn thực sự bỏ mặc họ để làm việc của mình thì bạn… chết chắc rồi!

Lưu bản nháp tự động
“Anh cứ thử “để khi khác xem”, anh sẽ không bao giờ được nói chuyện với em nữa đâu!”

Theo: Kenh14.vn

"Thông báo lỗi liên kết (die link) hoặc liên hệ hợp tác tại Fanpage Kiến Thức Mẹo Vặt./ Cần trợ giúp kỹ thuật (tất cả chuyên mục) hoặc tài liệu nghiên cứu (chuyên mục Học tập & Tin học) qua FB: Quốc Sơn PQS hoặc qua SĐT: 0962003981. Chúc may mắn!"

Hà Trân

Hà Trân

Xin chào, tôi là tác giả bài viết tại Cộng đồng Website Kiến Thức Mẹo Vặt. Cảm ơn bạn đã ủng hộ tôi!

loading...

Bạn có một ý tưởng? Hãy thử tìm kiếm nó ở đây!