12 cung hoàng đạo liều mạng, bán thân vì điều gì

(KTMV – Kiến Thức Mẹo Vặt) – Song Tử liều mạng vì tình yêu. Sư Tử liều mạng vì sự nổi tiếng còn Ma Kết thì liều mạng vì sự thành công,… Còn bạn thì sao?

12 cung hoàng đạo liều mạng, bán thân vì điều gì

1. Bạch Dương sẵn sàng liều mình vì tâm trạng không tốt

Bạch Dương vốn rất chú trọng cảm xúc và tâm trạng. Khi thấy cuộc sống quanh mình bắt đầu có dấu hiệu tẻ nhạt, buồn chán, cừu sẵn sàng liều mình để tìm thú vui trong cuộc sống.

2. Kim Ngưu sẵn sàng liều mình vì tiền

Kim Ngưu nguyện vì kiếm được nhiều tiền mà sẵn sàng làm mọi việc, thậm chí bán mạng không thương tiếc – bất luận làm tăng ca hay bận rộn thế nào, chỉ cần có tiền, họ sẵn sàng làm quên ăn quên ngủ.

3. Song Tử liều mình vì tình yêu

Song Tử vốn rất chú trọng tình cảm, đã yêu ai họ sẽ sống chết vì người ấy.

4. Cự Giải liều mình vì lợi ích

Thật ra điều Cự Giải cần là cuộc sống gia đình hạnh phúc yên ổn, họ không có nhu cầu tham vọng tiền bạc gì cao sang. Chính vì vậy, khi ai động chạm tới gia đình hoặc làm đảo lộn cuộc sống của Cự Giải, cậu ấy sẽ không để yên.

12 cung hoàng đạo liều mạng, bán thân vì điều gì

5. Sư Tử liều mình vì sự nổi tiếng

Với Sư Tử, lòng tự trọng, sự nổi tiếng, hư vinh là tối quan trọng, tới mức cậu ấy sẵn sàng đánh đổi bản thân để có được điều đó.

6. Xử Nữ liều mình vì sự ngăn nắp, sạch sẽ

Họ không chịu nổi sự bừa bộn, thiếu ngăn nắp hay làm đảo lộn trật tự các đồ dùng… 

7. Thiên Bình liều mình vì sự công bằng

Họ rất thẳng thắn, nhìn thấy chuyện bất công là sẵn sàng lăn xả vào tìm công bằng, dù đấy có phải việc của mình hay không.

8. Bò Cạp liều mình vì công việc

Bò Cạp luôn muốn chứng minh bản thân là mình có năng lực, muốn được thừa nhận, vì vậy không tiếc thời gian, công sức để cống hiến, làm việc hăng say.

9. Nhân Mã liều mình vì thú vui mua sắm điên cuồng

Họ thích mua đồ, nhắc đến mu sắm là hưng phấn lên ngay được. Vì mua đồ mà Nhân Mã nỗ lực kiếm tiền, không quản khó khăn, ngại ngùng.

10. Ma Kết liều mình vì sự thành công

Ma Kết luôn hướng tới sự thành công. Trong tiềm thức của họ, cách tốt nhất để chứng minh giá trị của một người chính là nhìn vào sự thành công của người đó.

12 cung hoàng đạo liều mạng, bán thân vì điều gì

11. Bảo Bình liều mình vì tự do

Bảo Bình vô cùng chú trọng sự tự do. Vì tự do, họ sẵn sàng làm mọi việc điên rồ nhất, kỳ quặc nhất có thể.

12. Song Ngư sẵn sàng liều mình vì sự thư giãn, giải trí

Họ rất chú trọng tới sự nghỉ ngơi, thư giãn. Với họ, làm gì thì làm cũng cần phải kết hợp nghỉ ngơi, vui chơi. Nếu không đạt được tiêu chí này, họ sẵn sàng nghỉ việc…

Theo d1xz

You may also like...